Có nên mua mũi khoan từ Trung Quốc

Nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng mũi khoan từ thường xuyên băn khoăn :”Có nên mua mũi khoan từ Trung Quốc hay không?” khi giá của các loại mũi khoan này chỉ bằng 1/2 các loại mũi khoan từ khác.

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra đánh giá khách quan nhất về chất lượng cũng như khi nào nên sử dụng mũi khoan từ Trung Quốc.

1. Về mức giá

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại mũi khoan từ khác nhau như mũi khoan từ BDS (Đức), Nitto, Unika (Nhật),  Magbor, PowerBor (Anh) và các loại mũi khoan từ Trung Quốc cũng như không có thương hiệu.

Giá cao nhất trên thị trường là các dòng mũi khoan từ Nitto, Unika, sau đó đến BDS (rẻ hơn 20-30% Nitto) sau đó đến các loại mũi khoan từ không rõ nguồn gốc và của Trung Quốc với giá chỉ bằng 50% các loại hãng ở trên.

2. Về chất lượng

Nhiều khách hàng phàn nàn với chúng tôi về chất lượng các loại mũi khoan từ mua ngoài chợ, không rõ nguồn gốc hay mũi khoan từ Trung Quốc nhanh cùn hoặc thậm chí dễ bị mẻ, vỡ.

Trong khi các loại mũi khoan từ của Nhật hay Đức, Anh có thể khoan tới 400-600 lỗ thì với mũi khoan Trung Quốc chỉ khoảng 100 lỗ hoặc thậm chí 1 vài lỗ đã hỏng.

Vậy có nên mua mũi khoan từ Trung Quốc hay không ?

Phần lớn các đơn vị sử dụng mũi khoan từ nhiều, thường xuyên như các đơn vị đóng tàu, nhà thép tiền chế, cẩu trục, xây dựng bồn chứa-bể chứa,…thường lựa chọn các loại máy khoan từ cũng như mũi khoan từ chất lượng tới từ Nhật, Đức. Do độ bền cao, có thể khoan nhiều lỗ đảm bảo hiệu quả sử dụng và hiệu quả kinh tế.

Có nên mua mũi khoan từ Trung Quốc không ?

Với nhu cầu sử dụng ít, chỉ khoan 1 công trình hoặc vài chục lỗ bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại mũi khoan từ Trung Quốc đảm bảo cho nhu cầu & khối lượng công việc.

Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng mũi khoan từ

Do đó, tùy vào nhu cầu, khối lượng mà bạn lựa chọn mũi khoan từ nào. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại mũi khoan từ hợp kim của các hãng như mũi khoan từ BDS, Nitto, Unika để đảm bảo chất lượng của mũi khoan.

Kenta Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền mũi khoan từ & máy khoan từ BDS (Đức) với mức giá rẻ hơn 20-30% các dòng máy khoan từ đến từ Nhật.

Để được tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ: 0901 536 563 / 0931 509 099

2 thoughts on “Có nên mua mũi khoan từ Trung Quốc

  1. Pingback: Tìm hiểu về mũi khoan từ | Mũi khoét máy khoan từ

  2. Pingback: Mũi khoan từ hợp kim khoan được bao nhiêu lỗ ? | Mũi khoan TCT

Trả lời


Hotline: 0972.887.106
Chat Zalo
Gọi ngay:0972 887 106