Hướng dẫn chọn kích thủy lực

Để chọn được kích thủy lực đúng cách đảm bảo hiệu quả sử dụng và tính kinh tế là vô cùng quan trọng. Bạn cần phải lực chọn được loại kích, xi lanh thủy lực có tải trọng, chiều cao phù hợp với công việc của bạn. Ngoài ra còn cần quan tâm đến các yếu tố như chất liệu, kiểu hồi và giá thành,…

Dưới đây là hướng dẫn chọn kích thủy lực cơ bản

Để chọn mua được kích thủy lực phù hợp bạn cần nắm rõ nhu cầu sử dụng của mình bao gồm:

  • Tải trọng tối đa mà kích thủy lực phải nâng hạ ?
  • Hành trình nâng hạ tối đa ?

Ví dụ: Bạn muốn nâng máy có tải trọng 18 Tấn với hành trình lên 50mm thì bạn phải lựa chọn kích thủy lực có tải trọng tối thiểu là 20 Tấn và hành trình tối thiểu 50mm Sau khi lựa chọn được 2 thông số trên bạn cần quan tâm tới một số thông số khác như:

  • Kiểu hồi của xi lanh thủy lực: Tự hồi bằng lò xo, tự hồi bằng ngoại lực tác động hay hồi bằng thủy lực tác động ngược lại.
  • Chiều cao đóng của kích thủy lực: Là chiều cao ban đầu của kích khi chưa nâng con đội lên. Chiều cao đóng đó có thấp hơn so với khoảng trống từ mặt phẳng tới vật cần nâng hay không?
  • Kiểu xi lanh: mỗi lĩnh vực, ngành nghề có kiểu kích thủy lực đặc thù như kích thủy lực trong xây dựng, kích tải trọng cao, kích ngắn, kích ép chân vịt, kích kính, kích nhôm thủy lực….
Hướng dẫn chọn mua kích thủy lực phù hợp
Hướng dẫn chọn mua kích thủy lực phù hợp

Trên là 1 vài những lưu ý khi lựa chọn mua kích thủy lực. Với những hướng dẫn chọn kích thủy lực trên hy vọng sẽ giúp bạn chọn được loại kích phù hợp.

Xem thêm: Tìm hiểu về kích thủy lực

Kích thủy lực Holmatro

Kích thủy lực Holmatro (Hà Lan) là thương hiệu hàng đầu Thế giới hiện tại với chi phí cực tốt. Với các loại kích từ 5-500 Tấn, hành trình 5-560mm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng,.

Để được tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ: 0901 536 563 / 0931 509 099


Hotline: 0972.887.106
Chat Zalo
Gọi ngay:0972 887 106