Lưu ý khi sử dụng kích thủy lực

Kích thủy lực là thiết bị giúp bạn nâng hạ các vật, máy móc có khối lượng lớn và có ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành CN khác nhau như dầu khí, đóng tàu, xây dựng,… Kích thủy lực sử dụng khá dễ dàng và bền. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý khi sử dụng kích thủy lực để đảm bảo kích hoạt động đúng cách đảm bảo độ chính xác, an toàn và hiệu quả sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng kích thủy lực

  • Luôn ghi nhớ tới tải trọng, hành trình và áp lực làm việc của kích thủy lực để kích luôn làm việc trong giới hạn của nó. Việc kích bị quá tải hoặc quá hành trình mà vẫn bơm thủy lực có thể gây hỏng kích, tràn dầu, gẫy, cong piston của kích.
  • Khi sử dụng kích, xi lanh thủy lực nâng vật tải trọng lớn trong thời gian lâu thì nên kiếm vật độn, kê chắc chắn để hạ kích xuống.
  • Trong quá trình vận chuyển, sử dụng cũng như bảo quản phải để kích theo đúng chiều của nó tránh để ngược hoặc nằm gây tràn dầu.
Lưu ý khí sử dụng kích thủy lực bạn cần biết ?
Lưu ý khí sử dụng kích thủy lực bạn cần biết ?
  • Luôn để kích thủy lực ở nơi bằng phẳng, nền chắc chắn tránh hiện tượng lún để đảm bảo kích hoạt động hiệu quả.
  • Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng kích cũng như dầu đảm bảo sạch và tránh bụi bẩn vào kích gây giảm tuổi thọ và khả năng hoạt động.
  • Xả hết đội về vị trí ban đầu: giúp đội không bị rỉ sét hoặc bụi dính vào làm xước đội
  • Kiểm tra. làm sạch cũng như giữ sạch van bơm dầu của xi lanh, luôn đậy lại khi đã bơm dầu xong tránh bụi bẩn bám vào.

Đọc thêm: Hướng dẫn lựa chọn kích thủy lực

Hy vọng với những lưu ý khi sử dụng kích thủy lực nói trên sẽ giúp bạn sử dụng kích thủy lực đúng cách, an toàn đảm bảo hiệu quả kinh tế và hiệu quả sử dụng.

Chọn mua kích thủy lực nào ?

Kích thủy lực Holmatro (Hà Lan) là thương hiệu hàng đầu Thế giới hiện tại với chi phí cực tốt. Với các loại kích từ 5-500 Tấn, hành trình 5-560mm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng,.

Để được tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ: 0901 536 563 / 0931 509 099

One thought on “Lưu ý khi sử dụng kích thủy lực

  1. Pingback: Phân Loại Kích Thủy Lực - Các Loại Xi Lanh Thủy Lực

Trả lời


Hotline: 0972.887.106
Chat Zalo
Gọi ngay:0972 887 106