Mũi khoan từ BDS

BDS Maschinen GmbH là hãng chuyên vể sản xuất hơn 30 mẫu máy khoan từ khác nhau chuyên dùng để phục vụ cho ngành gia công kim loại trên toàn cầu để đáp ứng yêu cầu công việc trong những môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

Được thành lập năm 1989, với 30 năm kinh nghiệm và với những kiến ​​thức hiện đại, những sản phẩm máy khoan từ, mũi khoan và máy vát mép của BDS không những đáp ứng nhu cầu của người sử dụng mà thực sự đã vượt quá mong đợi của những khách hàng đang sở hữu những loại sản phẩm này.

Máy khoan từ BDS được đánh giá hàng đầu thế giới hiện nay bên cạnh các loại mũi khoan từ BDS cũng được đánh giá rất cao bởi độ chính xác cũng như độ bền.

Mũi khoan từ BDS bao gồm:

  • Mũi khoan từ thép gió HSS
  • Mũi khoan hợp kim BDS

Mũi khoan từ thép gió HSS

Đây là dòng mũi khoan – khoét kinh tế nhất và phổ biến nhất, chuyên dụng cho lĩnh vực kết cấu thép, đóng tàu, cơ khí… sử dụng để khoan, khoét lỗ trên thép tấm.

Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu về khoét lỗ trên thép tấm với đường kính lỗ từ 12 mm tới 130mm, chiều sâu cắt tới 110mm.

Nếu được giải nhiệt tốt, hiệu quả khoét và tuổi thọ của mũi sẽ đạt cao nhất.

Mũi khoan từ làm bằng thép gió hãng BDS (Đức)
Mũi khoan từ làm bằng thép gió hãng BDS (Đức)
Thông số Loại ngắn Loại dài Over long
Vật liệu HSS M2 HSS M2 HSS M2
Mã hàng KBK KBK KBK
Chiều sâu khoét mm 30 55 110
Đường kính mm 12-130 12-100 20-50
Đường kính chuôi mũi 19 19 19
Mũi định tâm ZAK 075&100 ZAK 100&200 ZAK 275
Giải nhiệt BDS 5000 BDS 5000 BDS 5000

Mũi khoan từ hợp kim

Được thiết kế chuyên dụng kể khoét lỗ trên kim loại cứng như inox, kim loại màu, đường ray, … nên chất liệu của mũi khoét hợp kim được chế tạo từ các kim loại siêu cứng như cobal, carbide… để có thể đáp ứng cắt gọt dễ dàng những kim loại trên.

Mũi khoan hợp kim BDS
Mũi khoan hợp kim BDS
Thông số mũi khoan hợp kim BDS
Thông số mũi khoan hợp kim BDS

Đặc biệt BDS cung cấp đầu kẹp đa dạng như vạt cạnh, kẹp bi, kết hợp… nên có thể sử dụng cho tất cả các loại máy khoan từ khác trên thị trường mà không cần qua cơ cấu chuyển.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng mũi khoan từ

Mua mũi khoan từ BDS ở đâu ?

Hiện tại Kenta Việt Nam là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm máy khoan từ giá rẻ và mũi khoan từ BDS với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Để được tư vấn & báo giá vui lòng liên hệ Hotline: 0982 810 490

Ý kiến bạn đọc (38)

© 2019 Công ty TNHH kỹ thuật Kenta Việt Nam. Thiết kế Website bởi BanTin365.