Nên chọn mũi khoan từ nào ???

Mũi khoan từ là gì ?

Mũi khoan từ hay còn gọi là mũi khoét là mũi khoan chuyên dụng dành cho máy khoan từ (máy khoan đế từ)

Các loại mũi khoan từ

Mũi khoan từ bao gồm nhiều loại khác nhau từ Φ12-Φ100 với các loại mũi khoan ngắn 30mm và mũi khoan dài 55mm và được chia thành 2 nhóm chính

Vậy nên chọn mũi khoan từ nào ?

Nhiều khách hàng băn khoan giữa việc lựa chọn mũi khoan từ thép gió và mũi khoan từ hợp kim cho máy khoan từ của mình. Tuy nhiên, phần lớn khách hàng hiện nay đều lựa chọn sử dụng các loại mũi khoan từ hợp kim vì những lý do sau:

  • Độ bền, độ cứng, tốc độ khoan, số lượng mũi khoan của mũi khoan từ hợp kim cao hơn so với mũi khoan từ thép gió. Mũi hợp kim cứng hơn nên khoan nhanh hơn và khoan được khoảng 600-800 lỗ so với 200-400 lỗ của mũi thép gió.
  • Mũi khoan từ hợp kim có giá chênh không quá nhiều so với mũi thép gió. Với những mũi lớn Φ50 trở lên có mức giá còn rẻ hơn so với mũi thép gió.
  • Mũi hợp kim có thể làm việc với nhiệt lên tới 1.000 độ C so với khoảng 500-600 độ C của mũi thép gió.
Nên chọn mũi khoan từ nào tốt và hiệu quả
Nên chọn mũi khoan từ nào tốt và hiệu quả

Đọc thêm: Mũi khoan từ thép gió BDS

Vậy nên chọn mũi khoan từ hãng nào ?

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng máy khoan từ cũng như mũi khoan từ khác nhau có xuất xứ từ Trung Quốc, Nhật Bản hay Châu Âu…

Mũi khoan từ BDS (Đức) là hãng hàng đầu về máy khoan từ & mũi khoan từ. Các dòng mũi khoan từ BDS được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và độ chính xác.

Mũi khoan từ BDS lắp được cho mọi dòng máy khoan từ như BDS, Nitto, MagBroach, DCA, Powerboor, … và có giá rẻ hơn 20-30% so với máy khoan từ Nhật.

Để được tư vấn vui lòng liên hệ: 0931 509 099

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty TNHH kỹ thuật Kenta Việt Nam. Thiết kế Website bởi BanTin365.